BANG & OLUFSEN เปิดตัวลำโพง Beosound Explore

Explore Cover

ผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen กล่าว

เปิดตัวลำโพง Beosound Explore น้องใหม่สุดแกร่งจาก Bang & Olufsen ที่รังสรรค์มาเพื่อการผจญภัย เป็นเพื่อนคู่ใจให้ทุกการเดินทางถึงจุดหมายไปกับเสียงดนตรี ลำโพง Beosound Explore ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา กันน้ำ ทนทาน และยาวนาน จึงเป็นลำโพงที่เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณภาพเสียงตามแบบฉบับของ Bang & Olufsen และมีดีไซน์สไตล์ Scandinavian

 

 

 

 

ทนทานเหนือระดับ

ลำโพง Beosound Explore เป็นลำโพงตัวแรกในตลาดที่เคลือบด้วยอะลูมิเนียมอะโนไดซ์ชนิดที่ 2 เพื่อช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ทำให้เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งเป็นพิเศษ กระบวนการอะโนไดซ์คือการตกตะกอนของอะลูมิเนียมออกไซด์บนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ ซึ่งกระบวนการนี้ทำขึ้นในโรงงานหมายเลข 5 ของ Bang & Olufsen ในเมืองสตรูเออร์ ประเทศเดนมาร์ก

 

 

 

 

 

 

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานกลางแจ้ง

ลำโพงมาพร้อมกับห่วงคล้องอะลูมิเนียม เพื่อให้คุณแขวนห้อยกับกระเป๋าสะพายหลังระหว่างเดินป่าเป็นระยะทางไกลได้สะดวก นอกจากนี้ลำโพง Beosound Explore ยังมีสายคล้องอเนกประสงค์ ไม่ว่าคุณจะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ มาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP67 จะปกป้องลำโพงของคุณเสมอ แม้ตอนเปียกน้ำ และให้เสียงกระหึ่มคมชัดไม่ว่าจะวางไว้ตรงไหน

 

 

ดีไซน์เรียบง่ายเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

 

ลำโพง Beosound Explore มาพร้อมสี Black Anthracite, Green และ Grey Mist เรียบง่ายมีเสน่ห์แบบเป็นธรรมชาติ ชวนให้นึกถึงป่าไม้ ธารน้ำแข็ง และอ่าวฟยอร์ดที่พบได้ทั่วไปในแถบสแกนดิเนเวีย วัสดุอะลูมิเนียมให้ผิวสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร และยังมาพร้อมกับอินเทอร์เฟซด้านบน จึงมองเห็นได้ชัดเจน และสะดวกต่อการใช้งาน แม้จะสวมใส่ถุงมือท่ามกลางสภาพอากาศหนาวเย็น

 

คุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์

ลำโพง Beosound Explore มาพร้อมกับคุณภาพเสียงตามแบบฉบับของ Bang & Olufsen โดยติดตั้งไดรเวอร์แบบ Full Range เพื่อคุณภาพเสียงที่ทรงพลัง ขับเสียงเบสได้อย่างแน่นหนัก ถึง 59dB แม้จะมีขนาดกะทัดรัด

 

“เรารังสรรค์ลำโพง Beosound Explore ขึ้นมาให้เป็นลำโพงที่ทนทานต่อการใช้งานกลางแจ้ง ตัวลำโพงกันฝุ่นและกันน้ำ แถมยังเคลือบผิวด้วยอะลูมิเนียมอะโนไดซ์ชนิดที่ 2 เพื่อช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ลำโพง Beosound Explore มาพร้อมกับคุณภาพเสียงเต็มพิกัดในขนาดกะทัดรัด จึงเหมาะที่จะพกพาไปร่วมผจญภัยอย่างมาก”

Christoffer Poulsen รองประธานอาวุโสฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen กล่าว

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen ชั้น 1 Gaysorn Village
โทร 02 656 1017092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047091 719 9832

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 395 8938

Bang & Olufsen ชั้น 1 The Crystal Veranda
โทร 02 515 0648092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่

Facebook: Bang & Olufsen Bangkok
Instagram: @bangolufsenbkk
Line Official: @bangandolufsenth

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *