A9_Home

ไอเดียโฮมออฟฟิศ

ชีวิตในบ้านของเราส่วนใหญ่เป็นแบบดิจิทัลจนสามารถดึงดูดให้พื้นที่ทำงานของคุณลื่นไหล สิ่งนี้มีข้อดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณชื่นชอบในการเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานที่บ้านของคุณ แต่สำหรับการทำงานจากที่บ้านเป็นเวลานาน มีหลายสิ่งที่ต้องพูดสำหรับการตั้งค่า Workstation แบบถาวร

การสร้างพื้นที่ทำงานเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับครอบครัวของคุณ ทำให้พวกเขาแยกเวลาทางสังคมออกจากเวลาทำงานของคุณได้ หากคุณมีห้องแยกต่างหากที่สามารถเปลี่ยนเป็นโฮมออฟฟิศที่กำหนดไว้ได้ หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้หาวิธีทำเครื่องหมายพื้นที่ทำงานของคุณ

หากคุณต้องทำงานในห้องนั่งเล่นหรือที่โต๊ะในครัว ให้ลองตั้งค่าเวิร์กสเตชันที่สามารถรื้อถอนได้ง่ายและตั้งค่าใหม่อีกครั้ง แม้แต่ภาพที่เห็นธรรมดาๆ เช่น แผ่นรองโต๊ะ สีใต้แล็ปท็อป หน้าจอพับ หรือชั้นวางสำหรับแฟ้มหรืออุปกรณ์ของคุณ ก็สามารถสร้างการแบ่งแยกที่สำคัญระหว่างเวลาทำงานและเวลาเล่นได้

ทำงานจากของใช้ในบ้านและของจำเป็น

ทดลองและลงทุนในตัวเลือกอันชาญฉลาดเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับพื้นที่ทำงานที่บ้านของคุณ

  • ลองใช้โต๊ะแบบปรับได้หรือแบบตั้งโต๊ะ: ด้วยการเดินทางไปที่ห้องครัวของพนักงานหรือห้องประชุมน้อยลง ลดโอกาสของการนั่งประจำด้วยโต๊ะแบบยืน
  • ลองทุนในเก้าอี้ที่ดี: คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่นั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ซึ่งเก้าอี้ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้คุณไม่ปวดหลัง
  • ตกแต่งพื้นที่ของคุณ: ช่วยสร้างบรรยากาศที่สงบเงียบและแยกตัวจากชีวิตในบ้านโดยใส่บางสิ่งเพื่อให้คุณได้พักผ่อนสายตา เช่น ภาพพิมพ์งานศิลปะหรือต้นไม้ที่คุณโปรดปราน
  • ใช้ลำโพงของคุณ: เพื่ออิสระในการเคลื่อนไหวโดยไม่ต้องใช้หูฟัง ให้จับคู่ลำโพงแบบพกพากับโทรศัพท์เพื่อรับสายและประชุม
BeoSound A1

Portable

ลำโพงพกพา Beosound A1 2nd Generation

ขายทั้งหมด : 55
฿10,900

วิธีทำงานที่บ้านกับลูกๆ

อาจเป็นเรื่องยากสำหรับเด็กที่จะเข้าใจความแตกต่างระหว่างการทำงานและการเล่น โดยเฉพาะเมื่อถูกขัดจังหวะขณะทำกิจวัตรประจำวัน

หากพวกเขาโตพอ ให้ลองวาดแผนภูมิที่ช่วยให้พวกเขาเข้าใจว่าคุณจะสามารถสนุกสนานกับพวกเขาได้และเมื่อใดที่คุณจำเป็นต้องจดจ่อกับเกม

ใช้ลำโพงแบบพกพาที่มีฟังก์ชันสั่งงานด้วยเสียงเพื่อตั้งนาฬิกาปลุกหรือเตือนความจำที่บุตรหลานของคุณสามารถฟังได้ เช่น เพลงโปรดที่เล่นเมื่อถึงเวลาปิดอีเมลงานและอยู่กับครอบครัวอีกครั้ง

เมื่อลูกน้อยของคุณสนุกกับการเล่นและคุณจำเป็นต้องมีสมาธิ ให้ลองใช้หูฟังป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกที่จะช่วยขจัดสิ่งรบกวนสมาธิ หรือหากคุณชอบเพลงประกอบขณะทำงานแต่ต้องการไม่ฟังเสียงสำหรับเด็ก โหมดโปร่งใสก็มีประโยชน์มากเช่นกัน

BeoSound 2_BeoSound 1_Silver_Headphone

วิธีเพิ่มอารมณ์เมื่อต้องทำงานที่บ้าน

งานที่ดีที่สุดเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนกระบวนการสร้างสรรค์ สร้างพื้นที่ที่จะช่วยให้คุณแบ่งโซนและทำงานได้ดีโดยคำนึงถึงอารมณ์ของคุณ

  • การจัดแสงที่ดีสามารถสร้างโลกแห่งความแตกต่างได้ หากพื้นที่ทำงานของคุณไม่ได้รับแสงธรรมชาติเพียงพอ ให้ลองเพิ่มโคมไฟที่เลียนแบบแสงแดดเพื่อรับแสงที่ให้ความรู้สึกสบาย
  • เทียนหรือน้ำมันหอมระเหยยังมีประโยชน์อย่างมากไม่เพียงแต่ในการต่อสู้กับความเครียด แต่ยังช่วยเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมสำหรับการทำงาน
  • พยายามลดขนาดสายไฟและมองหาวิธีง่ายๆ ในการชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณ การที่แบตเตอรี่ใกล้หมดหรือสายพันกันอาจทำให้กระแสไฟของคุณเสียหายได้ แผงปลั๊กอัจฉริยะและแผ่นชาร์จไร้สายสามารถช่วยให้พื้นที่ของคุณดูโล่งและทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง

ให้ Bang & Olufsen เป็นแรงบันดาลใจในการทำงานที่บ้าน

ยกระดับการทำงานในบ้านของคุณด้วยลำโพงที่ให้มากกว่าเสียงเพลง จับคู่ลำโพงที่เปิดใช้งาน Bluetooth กับอุปกรณ์พกพาหรือ Laptops เพื่อความชัดเจนในการโทรที่ยอดเยี่ยมระหว่างการประชุม หรือเลือกรุ่นที่มีตัวช่วยเสียงในตัวสำหรับความช่วยเหลือแบบแฮนด์ฟรี

ปรับปรุงระดับความเข้มข้นแม้ว่าคุณจะตั้งค่าในห้องนั่งเล่นด้วยหูฟังหลากหลายประเภทที่สวมใส่สบายเป็นเวลานาน มองหาคุณสมบัติที่มีประโยชน์ เช่น ANC อันทรงพลังเพื่อขจัดเสียงรบกวนรอบข้างและระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายเพื่อให้รับสายได้ง่ายหรือเปลี่ยนระดับเสียง

เหนือสิ่งอื่นใด เมื่อสิ้นสุดวันทำงาน ลำโพงและหูฟังของคุณสามารถเปลี่ยนการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบได้ เล่นและเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน