เวลาในการจัดส่งสำหรับการสั่งซื้อของฉันคือเท่าไร

คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งภายใน 2-3 วันทำการสำหรับการจัดส่งแบบมาตรฐานและ 1-2 วันสำหรับการจัดส่งแบบด่วน แม้ว่าการดำเนินการนี้จะอยู่ภายใต้ข้อจำกัดในปัจจุบัน เราจะให้ข้อมูลอัปเดตเมื่อมีให้ ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ

วิธีสตรีมเพลงไปยังลำโพงของฉัน

เมื่อคุณตั้งค่าลำโพงในโทรศัพท์ผ่านแอปพลิเคชัน Bang & Olufsen แล้ว ให้เลือกแอปพลิเคชันสตรีมมิ่งที่คุณต้องการ จากนั้นเลือกวิธีการสตรีมเช่น Beolink Multiroom, AirPlay หรือ Chromecast ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อดูว่าคุณสมบัติการสตรีมใดบ้างที่รองรับ

วิธีปรับปรุงการตั้งค่าลำโพงไร้สายของฉัน

คุณสามารถปรับปรุงการตั้งค่าปัจจุบันของคุณด้วยประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ลำโพงและโหมดการฟังที่มากขึ้น หากคุณเพิ่มลำโพงในห้องเดียวกัน ลำโพงเหล่านี้จะสร้างประสบการณ์การฟังที่สมบูรณ์และทรงพลังยิ่งขึ้น นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มลำโพงในห้องอื่นๆ ได้ เพิ่มความยืดหยุ่นของระบบเสียง เนื่องจากคุณสามารถฟังเพลงจากที่ที่คุณต้องการในบ้าน อีกทางเลือกหนึ่งคือการเพิ่มลำโพงที่มีคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ตัวเลือกการเชื่อมต่อไร้สายต่างๆ หรือโหมดการฟังเพิ่มเติม

อะไรคือตัวเลือกการเชื่อมต่อหลักระหว่างลำโพงไร้สาย

ลำโพงไร้สาย (เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ) มีตัวเลือกตำแหน่งหลักสามตัวเลือก: สเตอริโอจับคู่ลำโพงสองตัวเดียวกัน เชื่อมต่อลำโพงตั้งแต่สองตัวขึ้นไปในห้องเดียวกัน เชื่อมต่อลำโพงตั้งแต่สองตัวขึ้นไปในห้องแยกกันทั่วทั้งบ้านของคุณ หากคุณต้องการจับคู่ลำโพงสเตอริโอ เนื่องจากลำโพงบางตัวไม่สามารถจับคู่สเตอริโอได้ โปรดอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละผลิตภัณฑ์

วิธีเชื่อมต่อกับลำโพงของฉันผ่านบลูทูธ

เชื่อมต่อ ลำโพงบลูทูธ ของคุณกับแหล่งจ่ายไฟ กดปุ่ม Bluetooth ค้างไว้ ไฟแสดงสถานะบนลำโพงของคุณจะเริ่มกะพริบเป็นสีน้ำเงิน ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ ไปที่เมนูการตั้งค่า เปิดใช้งาน Bluetooth และเลือกลำโพงของคุณในเมนู ตอนนี้คุณพร้อมที่จะเล่นเพลงผ่านบลูทูธแล้ว

วิธีจับคู่ลำโพงสเตอริโอ

ลำโพงบางตัวของเรารองรับการจับคู่สเตอริโอระหว่างลำโพงที่เหมือนกัน ดูข้อมูลจำเพาะบนเว็บไซต์ของเราเพื่อตรวจสอบว่า ลำโพงของคุณรองรับคุณสมบัตินี้หรือไม่ คุณสามารถจับคู่ลำโพงสองตัวแบบสเตอริโอด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้: ดาวน์โหลด แอป Bang & Olufsen และไปที่เมนู “การตั้งค่าเสียง” เลือก ‘สร้างคู่สเตอริโอ’ และลำโพงที่คุณต้องการจับคู่ การตั้งค่าสเตอริโอของคุณพร้อมแล้ว คุณจะสามารถเลือกลำโพงที่จับคู่สเตอริโอได้เมื่อเล่นเพลงหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Airplay, Chromecast หรือแอพ Bang & Olufsen โปรดทราบว่าคุณสามารถจับคู่ลำโพงได้ครั้งละสองตัวเท่านั้น ไม่สามารถทำการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ด้วยลำโพงที่เชื่อมต่อได้

อะไรคือความแตกต่างระหว่างลำโพง WI-FI กับลำโพง BLUETOOTH

ลำโพง Wi-Fi แจกจ่ายเพลงโดยใช้เครือข่าย Wi-Fi ของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถสตรีมเพลงไปยังลำโพงหลายตัวในห้องเดียวหรือมากกว่า ลำโพง Bluetooth สตรีมเพลงในห้องเดียวเท่านั้น ด้วยลำโพง Wi-Fi คุณสามารถเล่นเพลงคุณภาพสูงในคุณภาพแบบไม่สูญเสียข้อมูลในลำโพงทุกตัวในเครือข่าย ในขณะที่ใช้ลำโพง Bluetooth จำเป็นต้องมีระยะห่างที่จำกัดระหว่างลำโพงกับโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตที่จับคู่กับลำโพงเพื่อรักษาการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ การสตรีมด้วยบลูทูธจะใช้พลังงานแบตเตอรี่ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตมากกว่าการสตรีมผ่าน Wi-Fi

วิธีเลือกลำโพง BANG & OLUFSEN ในอุดมคติสำหรับบ้านของฉัน

เลือกลำโพงที่เหมาะกับคุณโดยคำนึงถึงขนาดห้องและความชอบในการออกแบบ คุณสามารถใช้คุณสมบัติการเปรียบเทียบบนเว็บไซต์ของเราเพื่อดูราคาลำโพง คุณสมบัติ ตัวเลือกการเชื่อมต่อ รวมถึงขนาดห้องที่แนะนำที่แตกต่างกัน สำหรับการตั้งค่าลำโพงที่ใหญ่ขึ้น เราขอแนะนำให้คุณติดต่อร้านค้าใกล้บ้านคุณเพื่อขอคำแนะนำส่วนตัว Bang & Olufsen Thailand by Boonlapo

ความช่วยเหลือในการติดตั้งลำโพง BANG & OLUFSEN

โปรดติดต่อร้านค้า Bang & Olufsen ที่ใกล้ที่สุดเพื่อขอความช่วยเหลือในการติดตั้งลำโพงของคุณ คุณสามารถดูรายละเอียดการติดต่อได้ในเครื่องระบุตำแหน่งร้านของเรา Bang & Olufsen Thailand by Boonlapo

วิธีการติดตั้งลำโพง BANG & OLUFSEN ไร้สาย

คุณสามารถติดตั้งลำโพงที่เชื่อมต่อทั้งหมดได้ด้วยตัวเองโดยทำตามคำแนะนำที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bang & Olufsen เพื่อตั้งค่าในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์

ฉันจะปรับโปรไฟล์เสียงของลำโพงของฉันได้อย่างไร

การปรับโหมดเสียงลำโพงของคุณ ให้เริ่มต้นโดยเข้าแอปพลิเคชัน Bang & Olufsen แล้วเลือกลำโพงของคุณ ในโหมดการฟัง ให้ไปที่ Beosonic equalizer และย้ายวงกลมไปยังการตั้งค่าเสียงที่คุณต้องการเช่น warm, bright, relaxed, or energetic คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าเป็นโหมดการฟังส่วนตัวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายในครั้งต่อไป