Sound Matters

ประสบการณ์เสียงที่ขับเคลื่อนคุณ

ที่ Bang & Olufsen เราเชี่ยวชาญในศิลปะการสร้างเสียง และตั้งแต่ปี 1925 เราได้ทำให้ผู้ฟังได้สัมผัสกับรายละเอียดที่สวยงามของเพลงทั้งหมด นี่คือความเชี่ยวชาญที่เรานำมาสู่ยานยนต์

A redefinition of car audio

A Redefinition of car audio 

นิยามใหม่ของเครื่องเสียงรถยนต์

เสียงรบกวนจากท้องถนน เครื่องยนต์ ลม และพื้นที่จำกัด ล้วนแต่บดบังสิ่งที่คุณได้ยิน นั่นคือเหตุผลที่วิศวกรเสียงของเราทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้ยินแต่เสียงที่สมบูรณ์ ทุ้ม และสมจริง ยกระดับประสบการณ์เสียงในรถยนต์ไปอีกระดับ

What is recorded is what is heard

สิ่งที่บันทึกไว้คือสิ่งที่ได้ยิน

ปรัชญาของเราคือการสร้างเสียงที่บริสุทธิ์และสมดุลซึ่งตรงกับแหล่งกำเนิดเสียงต้นฉบับ

What is recorded is what is heard

Our Partners

พันธมิตรของเรา

เราเปลี่ยนการขับขี่ให้เป็นประสบการณ์เสียงที่สมดุลและสวยงาม เป็นงานที่ท้าทาย เนื่องจากรถยนต์เป็นหนึ่งในสภาพแวดล้อมที่ยากที่สุดในการสร้างเสียงที่บริสุทธิ์ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้

Aston Martin

aston-martin-logo

MORE →

Audi

audi-logo

MORE →

Bentley

bentley-logo

MORE →

Lamborghini

lamborghini-logo

MORE →

Ford

ford-logo

MORE →

Sound features (คุณสมบัติเสียง)

Sound Features

คุณสมบัติเสียง

ที่ Bang & Olufsen เราเปลี่ยนการขับรถธรรมดาให้เป็นซิมโฟนีสำหรับทุกความรู้สึก

THE SOUND FEATURES (คุณสมบัติเสียง)

THE SOUND FEATURES 

Acoustic lens technology

เทคโนโลยีอะคูสติก เลนส์

การออกแบบลำโพงแบบดั้งเดิมกำหนดให้ผู้ฟังต้องอยู่ใน “จุดที่น่าสนใจ” ของอะคูสติก เลนส์ เพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังสูงสุด เทคโนโลยีเลนส์อะคูสติกของเราสร้างความรู้สึกที่ดีขึ้นของพื้นที่และความสมจริงในขณะที่เพิ่มพื้นที่ด้านหน้าของลำโพงที่มีจุดหวานอยู่

Speaker intergation

การรวมลำโพง

ลำโพงทั้งหมดผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรถยนต์รุ่นนั้นๆและหากจำเป็น จะติดตั้งในตู้หล่อขึ้นรูปและปิดสนิท สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงสภาวะที่สม่ำเสมอและเหมาะสมที่สุดสำหรับลำโพงแต่ละตัว

Speaker integration (การรวมลำโพง)
B&O ลำโพงในรถ Audi

ICE, TrueImage™ and Dynamic sound adjustment

ICE, TrueImage™ และการปรับเสียงไดนามิก

ICE Intelligent, Compact

ICE: Intelligent, Compact & Efficient

อัจฉริยะ กะทัดรัด และมีประสิทธิภาพ

แอมพลิฟายเออร์ทั่วไปส่งกำลังเพียง 30% โดยเฉลี่ยที่ได้รับไปยังลำโพง ICEpower ช่วยให้เราสามารถออกแบบแอมพลิฟายเออร์ขนาดกะทัดรัดเพื่อให้สูญเสียพลังงานเพียงเล็กน้อยจากความร้อน และใช้เพื่อขับเคลื่อนลำโพงมากขึ้น

TrueImage™

ในรถยนต์ ทั้งลำโพงและผู้ฟังไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด นี่คือเหตุผลที่เทคโนโลยี TrueImage™ ของ Bang & Olufsen ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยให้แน่ใจว่าเพลงจะถูกส่งไปยังลำโพงแต่ละตัวอย่างชาญฉลาดเพื่อความเพลิดเพลินในการฟังที่สมบูรณ์แบบ

TrueImage
Dynamic sound adjustment (การปรับเสียงไดนามิก)

Dynamic sound adjustment

การปรับเสียงไดนามิก

รถยนต์ไม่ได้แค่พูด พวกเขายังฟัง แต่ละคันได้รับการติดตั้งไมโครโฟนที่วัดสภาพแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง เสียงจากถนน พัดลมของรถ และแหล่งกำเนิดเสียงภายนอกอื่นๆ จะได้รับการวิเคราะห์อย่างต่อเนื่องและใช้เพื่อปรับเสียงที่ทำซ้ำ

Sound Tuning

การปรับเสียง

การได้มาซึ่งคุณภาพเสียงนี้ถือเป็นกระบวนการที่รอบคอบและรอบคอบ กระบวนการนี้ผสมผสานระหว่างการทดสอบตามวัตถุประสงค์และการรับรู้ของผู้ฟัง การทดสอบตามวัตถุประสงค์เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบความถี่ กำลัง และทิศทางของคลื่นเสียง การทดสอบการรับรู้จะดำเนินการก่อนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง และจากนั้นโดยกลุ่มผู้ฟังผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีการวิเคราะห์การตอบสนองอย่างรอบคอบ

DESIGN DETAILS

Effective design that pleases the eye and stirs the heart

การออกแบบที่มีประสิทธิภาพที่ดึงดูดสายตาและกระตุ้นหัวใจ

ความประทับใจแรกของรถคือสิ่งที่คุณได้รับจากการมองจากภายนอก เช่นเดียวกับระบบเสียงของเรา รายละเอียดที่หรูหราในชั้นวางพัสดุ แผงหน้าปัด และประตูสามารถมองเห็นได้ และเน้นย้ำถึงประสิทธิภาพที่คุณคาดหวังได้จากระบบเสียง

From a clean sheet of paper

จากหน้ากระดาษที่ว่างเปล่า

การประมวลผลสัญญาณดิจิตอลขั้นสูงช่วยให้มั่นใจและกระจายเสียงไปยังลำโพงแต่ละตัวได้อย่างชาญฉลาดและสม่ำเสมอ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะนั่งที่ตำแหน่งใด เสียงที่คุณได้ยินจะมีความสมดุลอย่างสวยงามและปรับให้เหมาะกับความเพลิดเพลินในการฟังของคุณ

From a clean sheet of paper

ไม่มีอะไรที่สำคัญไปกว่าระบบเสียงที่มีความแม่นยำ

ในการใช้งาน Laptops ของแต่ละคน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเสียงมักจะเป็นองค์ประกอบหลักสำคัญที่จะทำให้ใครหลายๆคนมีปฏิสัมพันธ์กับ Laptops ของพวกเขาเอง ไม่ว่าคุณจะดูหนังหรือฟังเพลง ประชุมหรือเพลิดเพลินไปกับแพลตฟอร์มสุดโปรด สุดท้ายแล้วสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดเลยก็คือระบบเสียงที่ดีและแม่นยำ ทางเราต้องกล่าวขอบคุณถึงการทำงานร่วมกันระหว่างวิศวกรผู้ชำนาญการทางด้านเสียงของเรากับ HP ที่อยากจะนำเสนอประสบการณ์เสียงที่เหนือระดับที่มีความแม่นยำ คมชัดและชัดเจนในทุก Laptops ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ HP และ Z Workstations

Bang & Olufsen Screen

ระบบ Hardware ที่ดีที่สุด

ทั้งหมดต้องเริ่มจากการมีระบบ Hardware ที่ดีก่อนเสมอ ดังนั้น HP จึงได้ทำการสร้างสรรค์ระบบ Hardware ที่สามารถทำให้คุณเลือกระบบได้ตามความต้องการของตัวคุณเอง จากนั้นคือการเลือกองค์ประกอบเสียงภายในเครื่องเพื่อเพิ่มความคมชัดของเสียงให้ดูมีระดับมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น Laptops ของ HP มีระบบเสียงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมีการแยกเสียงอย่างชัดเจนจากเสียงรบกวนต่างๆ ที่เกิดจากภายนอก ทำให้ได้เสียงที่มีความพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น วิศวกรผู้ชำนาญกานทางด้านเสียงของเราได้ทำการออกแบบลำโพงแต่ละตัวและสร้างสรรค์ระบบเสียงไว้ล่วงหน้าไว้บนอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อความคมชัดและความแม่นยำในระบบเสียงมากยิ่งขึ้นโหมดเสียงที่มีความแตกต่างกันได้ถูกปรับแต่งให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไป รวมทั้งสถานการณ์ทางด้านต่างๆ ที่จะส่งผลต่อการใช้งานของ HP และคุณสามารถเลือกโหมดเสียงที่เหมาะที่เราตั้งให้กับสถานการณ์ต่างๆ เช่นการประชุม ภาพยนต์และการฟังเพลง

การทำงาน

การทำงาน

การทำงานไม่ใช้สิ่งที่เราจะต้องทำให้มันยืดยาว เสียเวลาแต่บางสิ่งนั้นเรากลับทำให้มันยืดยาวมากกว่าเดิม เราทุกคนสามารถทำงานได้ในทุกๆ ที่และสามารถใช้ได้หลายอุปกรณ์เพื่อทำงานให้สำเร็จ ด้วยการเปลี่ยนสถานที่การทำงานไปเรื่อยๆ สไตล์การทำงานก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย การทำงานร่วมกันของเราระหว่าง Bang & Olufsen และ HP ไม่ว่าจะเป็นการทำงานบนโต๊ะทำงาน ในห้องทำงานหรือแม้กระทั้งร้านกาแฟ ด้วยรุ่น Elite ของ HP ที่เป็น Laptops ที่เหมาะสำหรับการทำงานได้ถูกปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับเสียงของมนุษย์โดยวิศวกรผู้ชำนาญการทางด้านเสียงจาก Bang & Olufsen เพื่อประสบการณ์ทำงานที่เหนือระดับที่จะทำให้เสียงนั้นมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นการที่เราจะดึงดูดลูกค้าให้เกิดความสนใจจากระบบเสียงที่มีความคมชัดจากการทำงานร่วมกันระหว่าง Bang & Olufsen และ HP ที่สามารถช่วยให้การโทรออกและวิดีโอคอลง่ายเพียงแค่สัมผัสบน HP EliteBook x360การเชื่อมต่อด้วย HP Elite x2 และระบบที่สุดยอดเข้าสู่ประชุมผ่าน Virtual meetings จากทุกที่ด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อแบบไรสายจากทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังเป็นเรื่องง่าย HP มีระบบตัดเสียงที่มีความแม่นยำและเสียงที่ดีที่สุดจาก Bang& Olufsen

การหาเสียงที่มีความสมดุลมากที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียงของเราได้มีการใช้อุปกรณ์ที่มีความซับซ้อนที่สามารถวัดความที่จากตัวของลำโพงแต่สุดท้ายแล้วการวัดผลที่แท้จริงนั้นต้องเกิดจากการฟังด้วยตัวเองเพื่อหาความสมดุลของเสียงที่ดีที่สุด เมื่อเราได้ทำการปรับแต่งเสียง ซึ่งหมายความว่าเรากำลังมองหาการตอบสนองที่มีความสมดุลที่มากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ได้เสียงที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการขอลูกค้าที่มีรสนิยมที่แตกต่างกันออกไป

การหาเสียงที่มีความสมดุลมากที่สุด_Head Phone

การตั้งค่าการตั้งค่าเสียงสนทนา

ยกตัวอย่างเช่น คุณกำลังคุยกันผ่านวิดีโอคอลกับใครสักคนที่มีเสียงรบกวน เสียงรบกวนที่คุณได้ยินนั้นจะมีความสมดุลมาก หมายความว่าคุณจะได้ยินเสียงสนทนาที่มีความคมชัดและเข้าใจในสิ่งที่คู่สนทนาของคุณจะสื่อสาร ในทางเทคนิค วิธีนี้สามารถทำได้ด้วยการเพิ่มความถี่เสียงระดับกลางเป็นหลักเนื่องจากเป็นการสนทนาและในส่วนเสียงที่เหลือจะเป็นเสียงระกวนที่ถูกลดระดับลงมาให้มีความสมดุล

 

การตั้งค่าเสียงภาพยนตร์

การตั้งค่าภาพยนต์นั้นจะช่วยเพิ่มความกว้างของเสียงเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเพลิดเพลินไปกับภาพยนต์สุดโปรดของคุณอีกทั้งยังสามารถโอบล้อมคุณด้วยระบบเสียงที่มีมิติทำให้กับภาพยนต์ของคุณดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการให้เสียงสทนาภายในภาพยนต์ให้ดีมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการปรับความถี่เสียงให้อยู่ในระดับกลาง

 

การตั้งค่าเสียงเพลง

การตั้งค่าเสียงเพลงให้มีความเป็นธรรมชาติเปรียบเสมือนจากห้องอัด การปรับแต่งเสียงเพลงในโหมดนี้จะนำพาคุณเข้าสู่ห่วงเวลาที่น่ามหัศจรรย์เปรียบเสมือนว่าคุณได้ฟังเพลงจากห้องบันทึกเสียงในสตูดิโอเองโดยตรง

 

การคัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดจาก HP

เสียงที่ดีที่สุดมักมาพร้อมกับระบบ Hardware ดีที่สุด HP ได้เล็งเห็นถึงการนำความทันสมัย ศิลปะ มาร่วมเป็นองค์ประกอบในการออกแบบ Laptops ที่มีองค์ประกอบเสียงที่มีความเฉพาะตัวที่สามารถสร้างความคมชัดของเสียงได้อย่างแม่นยำ

การตั้งค่าเสียงเพลง b&o