เกี่ยวกับ BOONLAPO

Boonlapo Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 จากความหลงใหลในดีไซน์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยมุ่งนำเสนอแบรนด์ลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ และเรื่องราว เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก

แบรนด์หลักคือ Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงพรีเมียมไลฟ์สไตล์จากเดนมาร์กที่มีประวัติยาวนานกว่า 95 ปี ที่นำเสนอเสียงอันทรงพลัง ผสมผสานกับดีไซน์เรียบหรูเหนือกาลเวลา ที่โดดเด่นเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนึงของบ้าน มีตั้งแต่ลำโพงและหูฟังรุ่นพกพา (On The Go) ลำโพงบลูทูธ (Multiroom) ที่สามารถเชื่อมต่อกับลำโพง B&O ในห้องต่างๆของบ้านได้ รวมถึงหัวใจของแบรนด์ คือ โฮมเธียเตอร์ (Home Theater) ที่จะยกระดับประสบการณ์ภาพและเสียงในบ้าน ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความบันเทิงระดับโลก

เราขอนำเสนออีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ Georg Jensen แบรนด์เครื่องประดับและของแต่งบ้านดีไซน์เหนือกาลเวลา ที่ได้รับการรับรองจากราชวงศ์เดนมาร์ก ด้วยประวัติศาสตร์เรื่องราวที่เปี่ยมคุณค่ากว่า 115 ปี

Boonlapo Logo

คุณ ทรงพล บุญลาโภ

ผู้ก่อตั้ง และ ประธานกรรมการบริหาร

มุ่งมั่นที่จะแบ่งปันความหลงใหลในดีไซน์ และไลฟ์สไตล์บ้านแห่งอนาคตให้แก่ผู้ใช้ชาวไทย ซึ่งไม่เพียงแต่มอบสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ยังมอบ “ประสบการณ์ที่เหนือระดับ” อีกด้วย

สัมผัสพลังเสียงและนวัตกรรมการออกแบบของ Bang & Olufsen พร้อมฟังก์ชั่นสมาร์ทโฮม และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่งดงามหรูหราของ Georg Jensen ด้วยตัวคุณเอง ณ เกษรวิลเลจ สยามพารากอน และ คริสตัล วีรันด้า

B&O Boonlapo ceo

“ผมเชื่อว่าศักยภาพอันทรงพลังของแบรนด์ BANG & OLUFSEN จะสามารถเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในบ้านของคนไทย ด้วยดีไซน์ที่นำเอาศิลปะ และวิทยาศาสตร์มาผสมผสานได้อย่างกลมกลืน อาจเรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของบ้านที่มีเสียงครบครัน ทั้งฟังก์ชั่นคุณภาพด้านภาพ เสียง เทคโนโลยีล้ำสมัย และรูปลักษณ์อันโดดเด่น สามารถเปลี่ยนให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย กลายเป็นศูนย์รวมความสุข และความบันเทิงของทุกสมาชิกในครอบครัว”

BANG & OLUFSEN

GEORG JENSEN