Bang & Olufsen

Bang & Olufsen (แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น) คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลก ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1925 ในเมืองสตรูเออร์ เดนมาร์ก โดย ปีเตอร์ แบงค์ และ สเวนด์ โอลาฟเซ่น ที่ทุ่มเท สร้างสรรค์และมีวิสัยทัศน์ ร่วมกัน เพื่อเป็นรากฐานของบริษัทจนทุกวันนี้ ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อขยายขอบเขตด้านเทคโนโลยีเสียง ทำให้ Bang & Olufsen ยังคงอยู่แถวหน้าในด้านของนวัตกรรมระบบเสียงของโลก

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ยังคงนำเสนอการผสมผสานพลังเสียงชั้นเลิศ งานออกแบบที่เหนือกาลเวลา และงานฝีมือได้อย่างโดดเด่น

Bang & Olufsen Concept Store ณ Gaysorn Village

ครั้งแรกในเมืองไทย เปลี่ยนบ้านให้ฟังคำสั่งของเราได้

ร้าน Bang & Olufsen สาขา Gaysorn Village ถือเป็นความภาคภูมิใจของ Boonlapo ตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Bang & Olufsen ประเทศไทยเพื่อนำเสนอ ไลฟ์สไตล์ ดีไซน์ และเสียงเพลง ผ่านนวัตกรรมบ้านแห่งอนาคตอันล้ำสมัย เพื่อให้คนไทยได้ ลองสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตในรูปแบบสมาร์ทโฮม ที่แทรกนวัตกรรมเข้ากับชีวิตประจำวัน ที่โอบล้อมด้วยประสาทสัมผัสทั้ง 5 ทำให้เกิดไลฟ์สไตล์ในบ้านที่น่าอยู่ที่สุด

เราขอนำเสนออีกหนึ่งนวัตกรรมที่ชื่อว่า Beoliving Intelligence ที่คุณสามารถป้อนคำสั่งให้ระบบต่างๆอาทิ ระบบไฟ เสียง ทีวี ผ้าม่าน แอร์ ลำโพง ที่วัดอุณหภูมิหรือแม้แต่เครื่องทำกาแฟยามเช้า ให้ทำงานตามคำสั่ง เพราะเพียงปลายเสียง ก็สามารถควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านได้ดังใจนึก

นอกจากความสวยงามในด้านดีไซน์ที่เป็นที่รู้กันอยู่แล้ว อีกฟีเจอร์พิเศษที่ต้องพูดถึงเลยคือ Multiroom เป็นการเชื่อมต่อกันของลำโพงแต่ละตัว ในทุก ๆ ห้อง ที่สามารถควบคุมได้ง่าย เพียงปลายนิ้ว ผ่านแอปพลิเคชั่น Bang & Olufsen เพียงเท่านี้ก็สามารถมีเสียงเพลงประกอบการใช้ชีวิต ในทุกช่วงเวลา

Bang & Olufsen ณ Gaysorn Village

มาพบกันได้ที่


ชั้น 1 Gaysorn Village 999 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330


ติดต่อสอบถาม


โทร : 02 656 1017

อีเมล : sales@bang-olufsenth.com

เปิดทำการทุกวัน

จันทร์ - อาทิตย์   11:00 - 20:00 น.

Bang & Olufsen ณ The Crystal Veranda


มาพบกันได้ที่


ชั้น 1 The Crystal Veranda 215 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230


ติดต่อสอบถาม


โทร : 02 515 0648

อีเมล : sales@bang-olufsenth.com

เปิดทำการทุกวัน

จันทร์ - อาทิตย์   11:00 - 20:00 น.

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

HW Trading Thailand will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.