Boonlapo Co., Ltd.

เรามุ่งมั่นที่จะแบ่งปันความหลงใหลในดีไซน์ และไลฟ์สไตล์บ้านแห่งอนาคตให้แก่ผู้ใช้ชาวไทย ไม่เพียงแต่มอบสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น และยังมอบ “ประสบการณ์ที่เหนือระดับ”

B&O bang & olufsen multiroom speakers
B&O Flexible Products
B&O nordic ice collection

เติมแต่งทุกพื้นที่ในบ้านคุณ ให้เต็มไปด้วยเสียงเพลง

B&O logo bang olufsen

Bang & Olufsen (B&O) แบรนด์เครื่องเสียง ลำโพง ทีวี ระดับ High-end จากประเทศเดนมาร์ก ที่ไม่ได้สวยแค่ดีไซน์อย่างเดียว แต่ยังเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมขั้นสูง

B&O Eclipse Wall & BeoLab 50 Silver ทีวี ลำโพง
B&O Lab 28 + Harmony
B&O ทีวี Beovision Contour

HEADPHONES

h95_blue

MORE →

SPEAKERS

ลำโพง B&O Beosound 2 Gold

MORE →

HOME THEATERS

B&O ลำโพง Beolab90 Forged iron

MORE →

COLLECTIONS

B&O ลำโพง Beoplay A9 & Beosound Balance & Beosound Level Gold Tone

MORE →

HEADPHONES

h95_brown

MORE →

SPEAKERS

ลำโพง B&O beosound 2 bronze

MORE →

HOME THEATERS

BeoLab90 Grey Silver/Oak

MORE →

COLLECTIONS

B&O ลำโพง Beoplay A9 & Beosound Balance & Beosound Level Gold Tone

MORE →

Visions. Decisions. Breakthroughs.

การออกแบบมาเพื่อชีวิต

ผู้ก่อตั้งที่มีวิสัยทัศน์

Struer เป็นสถานที่เงียบสงบสุขและในช่วงต้นปี 1925 สิ่งต่าง ๆ ส่วนใหญ่ก็เหมือนเดิม ยกเว้น Peter Bang และ Svend Olufsen ที่ยังไม่ได้พบกัน วิศวกรหนุ่มผู้มีวิสัยทัศน์ ที่หลังจากนั้นได้ร่วมงานกันผ่านเสียง การออกแบบ และงานฝีมือในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และได้เปลี่ยน Struer ตลอดไป

 

งานศิลปะที่จัดแสดง

คลาสสิกสมัยใหม่

ว่ากันว่าการออกแบบเกิดขึ้นได้ในเมื่อวิทยาศาสตร์และศิลปะมาพบบรรจบกัน เกิดจากวิทยาศาสตร์ เป้าหมายของเราคือการเสริมพลังให้งานศิลปะ และการสำรวจนั้นได้นำเราไปสู่สถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากมาย สถานที่เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ MoMa ที่ผลงานของเราบางส่วนถูกนำไปจัดแสดงถาวร

 

มันเป็นยุคสมัย

ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิต

เราออกแบบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ เพื่อให้ทุกครั้งที่คุณเห็น ได้ยินและสัมผัสไปกับผลิตภัณฑ์ของ B&O คือประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นลำโพงแบบพกพาที่สามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งการวางถึง 3 ตำแหน่ง หรือหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ตื่นตาตื่นใจกับเสียง 3 มิติ เรานำเสนอความซื่อสัตย์ต่อวิสัยทัศน์และเสียง แต่คุณทำให้ช่วงเวลานั้นมีความสำคัญ

 

ปรับแต่งโดยหูผู้เชี่ยวชาญ

ตามที่ศิลปินตั้งใจไว้

การทดสอบที่เข้มงวดและการพัฒนาที่ไม่สิ้นสุด นี่คือชีวิตผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงของ Bang & Olufsen ที่ต้องเป็นหนึ่งในความแม่นยำและทักษะการรับรู้ วิศวกรเสียงของเราทำการทดลองกับ Acoustics อย่างต่อเนื่อง โดยได้พิจารณาว่าเสียงมีพฤติกรรมและเปลี่ยนแปลงอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้ยินทุกอย่างตามที่ศิลปินต้องการ นี่คือเหตุผลที่ลำโพงของเราเติมเต็มทุกมุมของทุกห้อง และทำไมคุณถึงวางหูฟังลงไม่ได้

 

เพลงของคุณในแบบของคุณ

อยู่ในทำนองเดียวกับคุณ

เสียงเป็นประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับอวัยวะภายใน ประสบการณ์ของคุณ แม้ว่าเราจะทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้ลำโพงและหูฟังทุกตัวมีเสียงที่ยอดเยี่ยมในมือคุณเช่นเดียวกับที่ทำในโรงงานของเรา แต่เราเข้าใจดี คุณต้องการให้เป็นแบบของคุณ นั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถปรับให้เข้ากับรสนิยมและพื้นที่ของคุณได้ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง

 

P R O M O T I O N

Speakers

ลำโพงพกพา Beolit 20

ขายทั้งหมด : 986
$ 608

Earphones - Headphones

หูฟังอินเอียร์ Beoplay EQ

ขายทั้งหมด : 87
$ 412

E X P L O R E

S T O R E S